Giáo dục

Trường ĐH Cửu Long trao bằng tốt nghiệp ĐH cho 247 sinh viên hệ vừa học vừa làm

(HNTTO) – Trường ĐH Cu Long t chc l bế ging và trao bng tt nghip đi hc cho 247 sinh viên h va hc va làm.

TS Đng Th Ngc Lan, Phó Hiu trưởng Trường ĐH Cu Long chúc mng tân c nhân tt nghip xut sc.

Phát biểu tại lễ trao bằng, TS Đặng Thị Ngọc Lan, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long chúc mừng và biểu dương tinh thần học tập của các tân cử nhân. Trong quá trình học tập tại trường, các tân cử nhân đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành khóa học và đạt được kết quả tốt.

Nhà trường hy vọng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu trong công tác và vận dụng tốt kiến thức đã học được vào thực tiễn một cách khoa học và hiệu quả, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

TS Đng Th Ngc Lan, Phó Hiu trưởng Trường ĐH Cu Long phát biu ti bui l. 

Đợt này có 247/267 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đại học hệ vừa làm vừa học các ngành các ngành Điều dưỡng (khóa 7ABD), Điều dưỡng gây mê hồi sức (khóa 8AB), Điều dưỡng hộ sinh (khóa 7A) và Điều dưỡng chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh y học (Khóa 1A). Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt 92,50%. Trong đó, số sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là 57, tỷ lệ 23,07%.

Căn cứ kết quả học tập, Trường ĐH Cửu Long đã khen thưởng cho 11 sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Trong đó, 4 sinh viên đạt thành tích học tập Xuất sắc tiêu biểu, 7 sinh viên đạt thành tích có nhiều đóng góp tích cực trong học tập.

Qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Cửu Long đã đào tạo và cấp bằng cho hơn 32.000 cửnhân, kỹ sư và hơn 1.000 thạc sĩ. Theo thống kê mới đây, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp là khoảng 97%.

https://giaoducthoidai.vn/truong-dh-cuu-long-trao-bang-tot-nghiep-dh-cho-247-sinh-vien-he-vua-hoc-vua-lam-post689772.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button