Xã hội

Ca sĩ Quang Tùng mang Tết Trung thu đến với trẻ em tỉnh Đắk Lắk

(HNTTO) – Tết Trung thu hàng năm cũng sát với ngày giỗ Tổ nghề sân khấu nên dịp này cũng là dịp các nghệ sĩ bày tỏ lòng thành với Tổ nghề bằng chính các hoạt động thiện nguyện, ca sĩ Quang Tùng cũng dành 600 phần quà trung thu cho các em nhỏ tỉnh Đắk Lắk.

Ca sĩ Quang Tùng là một trong những ca sĩ hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ với những dự án cá nhân lẫn các tổ chức luôn hướng về cộng đồng, từ Thành Phố Hồ Chí Minh anh vượt hàng trăm cây số để đến với trẻ em vùng cao, trao cho các em những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa, đem niềm vui đến với các em nhỏ miền núi.

Dù rất bận rộn với những dự án âm nhạc trong và ngoài nước, đa phần những show diễn của ca sĩ Quang Tùng ở nước ngoài, anh luôn trích 50% tiền cát-xê của mình dành tặng quà cho người nghèo và trẻ em mồ côi và Ca sĩ Quang Tùng luôn dành thời gian nhiều cho việc thiện nguyện, trong đại dịch Covid – 19. Qua đó, anh luôn lăn xả, xông pha vào vùng dịch nặng để tặng cho bà con nghèo những phần quà hết sức ý nghĩa vào thời điểm đó. Ngoài ra, anh còn tham gia hoạt động thiện nguyện ở các trung tâm bảo trợ xã hội, bệnh viện tâm thần

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, ngay từ nhỏ ca sĩ Quang Tùng cũng từng nhận được sự giúp đỡ của những đoàn thiện nguyện, nên lớn lên Quang Tùng đã đồng cảm được sự khó khăn, gian khổ của những bà con nghèo. Quang Tùng nghĩ cuộc sống này không có gì là của ta cho đi là còn mãi.

Thanh Việt – Khá Bảy

Ca Sĩ Quang Tùng mang Tết Trung thu đến với trẻ em tỉnh Đắk Lắk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button