Doanh nghiệpDoanh nghiệp

Sâm Bố Chính Quảng Bình tham gia Triển lãm Đặc sản nông sản tiêu biểu vùng tại Bình Định

(HNTTO) – Quảng Bình cùng các tỉnh thành vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ tham gia gian hàng Triển lãm Đặc sản vùng tại Bình Định trong khuôn khổ hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng an, an ninh vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ và xúc tiến đầu tư Vùng.

Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tham quan gian hàng triển lãm nông sản của Quảng Bình

Ngày 05/02/2023 tại Bình Định, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Bộ VH-TT & Du lịch phối hợp 13 tỉnh thành phố: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận tổ chức khu trưng bày triển lãm 14 gian hàng sản phẩm đặc trưng của vùng.

Dự hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương… Về phía tỉnh Quảng Bình, có các ông: Vũ Đại Thắng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Thắng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ngành, các địa phương…

Sản phẩm Sâm Bố Chính Quảng Bình tham gia triển lãm tại hội nghị

Khu trưng bày sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của vùng gồm 14 gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương Bắc Trung bộ và Duyên hải Trung bộ từ Thanh Hóa đến Bình Thuận. Tham gia gian hàng lần này, Quảng Bình mang đến những sản phẩm tiêu biểu, chất lượng cao và các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP: Cà gai leo của HTX Cự Nẫm, Khoai gieo Hải Ninh, Trà linh chi Tuấn Linh, Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, Nhang trầm Hưng Phát… Các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm được giới thiệu là sản phẩm tiêu biểu, là sản phẩm ưu thế của tỉnh Quảng Bình với mẫu mã bao bì đẹp, đẳng cấp để lựa chọn làm quà tặng đồng thời được đánh có giá tiềm năng xuất khẩu, trong đó sản phẩm mới. Sâm sấy dẻo đang được mong đợi sẽ là sản phẩm mới đặc sản du lịch tiêu biểu trong năm 2023 tại Quảng Bình.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tham gia hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng triển lãm nông sản

Tuệ Lâm đang trên đường thực hiện mục tiêu cao cả đó là mang Sâm Bố Chính vươn ra quốc tế. Tuệ Lâm ý thức được rằng đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng và sự hài lòng của khách hàng phải được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Không chỉ đem nguồn dinh dưỡng đến cho người tiêu dùng mà trong mỗi sản phẩm. Tuệ Lâm cung cấp ra thị trường đó là toàn bộ tâm huyết làm việc không mệt mỏi của bà con nông dân Quảng Bình.

Việc Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tham dự sự kiện này ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trong thị trường các mặt hàng nông nghiệp, đặc sản tiêu biểu của tỉnh Quảng Bình với định hướng sẽ trở thành Đặc sản Du lịch và thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Môt số hình ảnh tại triển lãm:

Trần Phan Hoàng Anh

https://nhiepanhdoisong.vn/sam-bo-chinh-quang-binh-tham-gia-trien-lam-dac-san-nong-san-tieu-bieu-vung-tai-binh-dinh-8403.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button