Thể thao

LĐBĐVN và VPF gặp gỡ báo chí phía Nam nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

(HNTTO) – Chiều 16/6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có cuộc gặp gỡ thân mật với giới truyền thông khu vực phía Nam nhân 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Tham dự của ông Cao Văn Chóng – Phó chủ tịch LĐBĐVN; ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT VPF; ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký LĐBĐVN.

Tại buổi gặp, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch LĐBĐVN đã cám ơn sự đồng hành của giới truyền thông với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, chia sẻ những thông tin và kế hoạch của LĐBĐVN trong thời gian tới, đặc biệt là kế hoạch của các đội tuyển quốc gia.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT VPF cũng thông báo VPF sẽ bắt đầu tiến hành điều chỉnh lịch thi đấu của V.League theo xu hướng của bóng đá châu Âu, bắt đầu từ mùa giải 2023-2024.

Tương tự, Bhà báo Dư Hải đã bày tỏ sự cám ơn LĐBĐVN và VPF đã luôn quan tâm tới những người công tác trong lĩnh vực báo chí, truyền thông. Đồng thời, Nhà báo Dư Hải cũng nêu thêm về vấn đề pháo sáng, nỗi ám ảnh của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó là vấn đề về đạo đức của cầu thủ, đặc biệt là vi phạm của  cầu thủ Ngô Anh Vũ với trọng tài ở trận đấu thuộc vòng chung kết giải hạng Nhì vừa qua.

Bên cạnh đó, các nhà báo và phóng viên cũng đặt nhiều câu hỏi cho LĐBĐVN cũng như VPF về lịch thi đấu của V.League trong tương lai, kế hoạch cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ sau HCV tại SEA Games 31 và thành tích tại vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Dịp này, đại diện của LĐBĐVN và VPF đã có những câu trả lời thoả đáng cho giới truyền thông, đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền thông luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Theo Phan Thanh Việt/Bestlife.net.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button