Thể thao

144 GOLFER TRANH TÀI TẠI GIẢI GOLF AMATEUR CALLAWAY LẦN 1

(HNTTO) – Ngày 09/06/2022, tại Sân C-D, Sân Golf Tân Sơn Nhất đã thu hút 144 Golfers. Qua đó, giải Golf Amateur Callaway lần I là một trong các giải golf uy tín, chuyên nghiệp được tổ chức với sự đồng hành của một thương hiệu gậy golf nổi tiếng như Callaway. Trong đó, có nhiều quà tặng ý nghĩa và giá trị đến từ chính sản phẩm gậy golf này.

Được biết, Callaway là thương hiệu golf nổi tiếng chất lượng đến từ Mỹ với sự đa dạng sản phẩm từ gậy golf trẻ em, gậy nữ, gậy golf dành cho người mới tập chơi và cho golfers chuyên nghiệp, PGA…

Đặc biệt, đây là sự công nhận của giới golfers đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới trong đó có 03 trong số top Ten golfers nổi tiếng thế giới đang sử dụng Callaway như: MR BURNS, MR SCHAUFFELE, MR RAHM.

Dịp này, Callaway ra mắt sản phảm mới – ROGUE ST, Transview Golf Singapore là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Callaway tại khu vực Đông Nam Á, cùng với Transview Golf Việt Nam đã tổ chức GIẢI GOLF AMATEUR CALLAWAY lần này được diễn ra tại Sân C-D, (sân Golf Tân Sơn Nhất).

Bên cạnh đó, bên cạnh việc tạo sân chơi, còn tạo điều kiện cho các golfers trải nghiệm các dòng gậy golf mới của Callaway như: ODYSSEY Eleven tại mini game khu chip, putt có quà, Trải nghiệm Driver Callaway ROGUE ST tại hố 5C với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ người chơi đánh bóng “bay xa hơn”, “ổn định hơn” như tốc độ của gió…! – “ THINK SPEED” & “ GO ROGUE”.

Giải golf đã diễn ra thành công với thời tiết nắng nhẹ, ấm áp của mùa hè tháng 6, các golfers đã có trận thi đấu golf đầy kịch tính và đạt được thành tích ấn tượng. Sau thời gian tranh tài sôi nổi BTC đã tìm ra các golfers xứng đáng nhận giải, cụ thể: 03 Giải Kỹ Thuật – Nearest To The Pin 4C (Mr Tô Thành Sỹ , 075M); Longest Driver 2D (Mr Đào Xuân Phúc 282 Yards); Longest Driver 5C sử dụng Gậy Callaway (Mr Nguyên Thành Nguyên 289 Yards). Giải Nhất Bảng Nữ do Ms Hồ Thị Lành Gross 84 HDCP 15 NET 68;

Bảng C: Giải Ba (Mr Nguyễn Thành Phước Gross 112 HDCP 36 NET 76); Giải Nhì (Mr Nguyễn Đức Chương Gross 111 HDCP 35 NET 75.7). Giải Nhất: Mr Bạch Văn Việt Hùng Gross 107 HDCP 36 NET 70.5

Bảng B: Giải Ba (Mr Hồ Nguyên Vũ Gross 89 HDCP 20 NET 69); Giải Nhì (Mr Nguyễn Quang Vinh Gross 93 HDCP 25 NETB 68). Giải Nhất: Mr Trần Minh Nhật Gross 84 HDCP 20 NET 64

Bảng A: Giải Ba (Mr Jonas Ringstad Gross 87 HDCP 16 NET 70.5); Giải Nhì (Mr Tô Thành Sỹ Gross 84 HDCP 15 NET 68.7). Giải Nhất:  Mr Nguyễn Anh Tuấn Gross 82 HDCP 14 NET 68. Giải BEST GROSS: Mr Lê Thiện Toàn Gross 82. Trong khi đó, ở bảng AMATEUR: Giải Ba (Mr Nguyễn Văn Sỹ Gross 82); Giải Nhì (Mr Quốc Tình Gross 82). Giải Nhất: Mr Nông Quốc Khánh Gross 79.

Giải Golf Amateur Callaway lần 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cũng dịp này, BTC đã cám ơn các golfers dành thời gian tham gia thi đấu và trải nghiệm gậy Golf Callaway ROGUE ST. Song song đó, đây cũng là một sản phẩm mới ra mắt. BTC rất mong luôn nhận được sự đồng hành của các golfers trong những giải Golf tiếp theo.

Theo Trắc Long/Bestlife.net.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button