Thể thao

Niềm vui sớm với Đội tuyển Karatedo Việt Nam trước thềm Sea Games 31

(HNTTO) – Là một trong những đội tuyển được kỳ vọng cao tại Sea Games 31, Karatedo Việt Nam đang đi vào thời gian nước rút để có những điểm rơi tốt nhất về thể lực và kỹ chiến thuật cho các trận đấu sắp tới (môn karate sẽ thi đấu trong 5 ngày, từ ngày 16/5 – 20/5 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình). Việc kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho các VĐV là ưu tiên hàng đầu không chỉ của Ban Lãnh đạo, HLV đội tuyển mà còn của Ban vận động LĐ Karatedo Việt Nam.

 Đội tuyển Karate Quốc gia Việt Nam 

Với 17 thành viên, Ban vận động thành lập Liên đoàn Karatedo Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 2701/QĐ-BVHTTDL ngày 22/10/221 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ngày 9/4 vừa qua tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra buổi Lễ công bố, ra mắt Ban vận động và triển khai 1 số hoạt động  đầu tiên.

Hướng đến Sea Games 31 đang đến gần, với tinh thần thượng võ và kết đoàn, Bạn vận động đã kịp thời tổ chức thăm, động viên các VĐV đội tuyển bằng cả tinh thần và vật chất. Qua đó, Ban vận động cùng các nhà tài trợ đã huy động được 210 triệu đồng và 85 triệu giá trị từ quà tặng. Ngoài số kinh phí trao tặng, động viên trước thi đấu, Ban vận động sẽ tiếp tục tiếp nhận và chuyển vào quỹ để khen thưởng thành tích mà tới đây các VĐV đạt được. Đây là hành động thiết thực và kịp thời khi Ban vận động LĐ Karatedo Việt Nam mới thành lập, càng cho thấy sự đúng đắn về công tác xã hội hoa trong lĩnh vực thể thao, tạo nguồn lực, thúc đẩy sự phát triển thể thao gắn liền với hình ảnh các doanh nghiệp. Theo danh sách đã được Bộ VHTT&DL công bố, năm nay Đội tuyển Karatedo Việt Nam có Lãnh đoàn là Chủ tịch Liên đoàn Karatedo Quảng Bình, ông Phùng Văn Hiệp, một phong trào nổi bất lên trong làng Karatedo Việt Nam thời gian qua.

 Ông Phùng Văn Hiệp – lãnh đạo đội tuyển Karate Quốc gia phát biểu trước lúc đổi tuyển ra sân  thi đấu

Hy vọng, với sự động viên và những điểm nhấn mới này sẽ giúp các VĐV Karatedo của chúng ta thêm quyết tâm giành chiến thắng cao nhất cho nước nhà, góp phần vào thành công sắp tới của Đại Hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, một kỳ Sea Games đầy ý nghĩa sau đại dịch.

Danh sách nhà tài trợ cùng Ban vận động: Tập đoàn sâm Bố Chính Tuệ Lâm, 20tr; Công ty Suzuki Quảng Bình, 50tr; Tâm Việt miền Trung, 50tr; Công ty nội thất và kiến trúc An Phát, 10tr; Công ty Việt – Hàn Food, 20tr; Công ty ATM Lucky Việt Nam, 10tr; Công ty CP xây lắp và Vật tư thiết bị, 70 thùng sữa… và 1 số đơn vị khác.

Một số hình ảnh nhà tài trợ đến tận sân thi đấu động viên đội tuyển Karate Quốc gia Việt Nam:

                                                                                                            Hoàng An

http://bestlife.net.vn/index.php/doi-song/niem-vui-som-voi-doi-tuyen-karatedo-viet-nam-truoc-them-sea-games-31-4234.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button